Danish Taimoor

Danish Taimoor

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Danish Taimoor:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Danish Taimoor (sinh ngày 16 tháng 2 năm 1983) là một diễn viên và người mẫu Pakistan. Taimoor sinh ra và lớn lên ở Karachi, Pakistan. Anh tốt nghiệp đại học tại Karachi của Pakistan.

Danish Taimoor từng làm người mẫu trước khi chuyển sang con đường diễn xuất. Anh bắt đầu sự nghiệp vào năm 2005 và xuất hiện trong "Mystery Series" (gồm 2 taaph phim Do saal baad và Dracula). Cả hai tập đều do Imran khokhar đạo diễn và chiếu trên Indus Vision. Danish Taimoor nổi tiếng với vai diễn trong những bộ phim truyền hình Urdu và phim điện ảnh ở Pakistan. Sau đó, Danish Taimoor xuất hiện với một vai trò nhỏ trong "Dil Diya Dehleez" (2009).

Một số tác phẩm nổi tiếng của ông bao gồm Massi Aur Malika, Chudween Ka Chand, Mannchalay, Kuch Unkahi Batain, Koi Jane Na, Baji, Larkiyan Muhalley Ki và Lamha Lamha Zindagi.

Anh cũng xuất hiện trong các bộ phim truyền hình bao gồm Pappu Ki Padoosan , Neeli Chatri , Love Hit Tou Life Hit , Haseena Maan Jaye Gi, Piano Girl...và đặc biệt là bộ phim Jalaibee phát hàng vào tháng 3 năm 2015, do Yasir Jaswal chỉ đạo.

Vào ngày 8 tháng 8 năm 2014, anh kết hôn với nữ diễn viên Ayeza Khan sau 8 năm hẹn hò.