Daniil Strahov

Daniil Strahov

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Daniil Strahov:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Daniil Alexandrovich Strakhov (sinh ngày 2 tháng 3 năm 1976) là một diễn viên Nga. Trên thế giới, anh nổi tiếng với vai diễn Vladimir Ivanovich Korf trong phim truyền hình Poor Nastya và Captain Lisnevsky trong phim Transit. 

Daniil Strakhov sinh ra ở Mátxcơva , ông theo học tại "Trường tự quyết" thực nghiệm của Học viện Khoa học Sư phạm (có trụ sở tại trường trung học Moscow № 734) dưới sự lãnh đạo của Alexander Naumovicha Tubelsky. Nhưng trước khi bước vào nhà hát, các bậc cha mẹ đã thuê một người dạy kèm con trai - diễn viên của nhà hát Malaya Bronnaya Oleg Vavilov.

Năm 1993, sau khi tốt nghiệp trung học (Moscow, đại lộ lilac, 58a), Daniil bước vào phòng nghệ thuật Moscow School of Art. Sau khi học một năm Avangard Leontiev, anh chuyển đến trường Shchukin một khóa học Yevgeny Simonov.

Năm 1996, khi là sinh viên của viện sân khấu, Daniil Strakhov xuất hiện lần đầu trong rạp chiếu phim, với vai diễn trong phim Boris Blank " Sự nghiệp của Arturo Ui " phiên bản mới của Bertolt Brecht.

Năm 1997, ngay sau khi trường Cao Đẳng Sân khấu tên là Boris Shchukin , nam diễn viên được mời đến Nhà hát Kịch Nga ở Moscow được đặt tên theo Gogol trong vai diễn trong bộ phim " Petersburg " Nicholas Ableukhov dựa trên cuốn tiểu thuyết của nhà văn người Nga Andrei Bely. Trong nhà hát Gogol, Daniel làm việc cho năm 1999.

Từ năm 1999 đến năm 2001, năm thứ ba nam diễn viên này đã làm việc với Nhà hát Mossovet và Nhà hát Kịch Nga Moscow dưới sự chỉ đạo của Armen Jigarkhanyan.

Từ năm 2001 đến năm 2003 và từ năm 2009 đến nay, nỗi sợ hãi của Daniil là một diễn viên của Nhà hát Kịch Nga tại Malaya Bronnaya.

Trong năm 2003-2004, Daniil đóng một vai trò quan trọng (Baron Korf) trong bộ phim Telenovela lịch sử Nga " Poor Nastya ", đưa ông trở thành người nổi tiếng.