Danielle Savre

Danielle Savre

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Danielle Savre:

Deep Blue Sea 2 - 2018
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Danielle Kathleen Savre (sinh ngày 26/08/1988) nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Savre sinh ra và lớn lên tại Simi Valley, California. Cô khá nổi tiếng với các vai diễn trên truyền hình cũng như sự xuất hiện trong các MV âm nhạc trên kênh MTV, trong đó có hai bộ phim mang lại thành công lớn là: Wild About HarryBoogeyman 2.

Năm 2006, Savre được mời thử vai chính trong phim Bring It On: All or Nothing. Năm 2007, cô tiếp tục được mời đóng vai chính trong bộ phim Wild About Harry (tên gốc là American Primative), bộ phim được khởi chiếu vào năm 2009, trong đó cô vào vai nhân vật Madeline, thanh niên thế hệ những năm 1970 và có một người cha bị đồng tính. Cũng trong năm 2007, cô được mời đóng vai nhân vật ngôi sao nhạc rock trong series Kaya của kênh MTV, và vai Laura Potter trong bộ phim kinh dị Boogeyman 2.

Savre cũng xuất hiện trong một số show truyền hình như: The X-Files, CSI: Crime Scene Investigation and Charmed. Cô hiện đang vào vai định kì nhân vật Callie trong show truyền hình thực tế Summerland, và series Heroes trong vai Jackie Wilcox, chiếu trên kênh NBC.