Danielle Colby

Danielle Colby

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Danielle Colby:

Tempest Storm - 2016
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Danielle Colby (sinh ngày 03/12/1975) là một nhân vật truyền hình thực tế của Mỹ, cô từng tham góp mặt trong show truyền hinh lịch sử American Pickers nổi tiếng.

Danielle Colby sinh ra và lớn lên tại Davenport, Iowa. Colby đã kết hôn và có hai con sau đó. Sự nghiệp truyền hình của cô cuối cùng cũng tác động và khiến cuộc hôn nhân của cô bị tan vỡ. Vào tháng 5 năm 2012, cô đã phát biểu trước kênh truyền hình WQAD rằng "chồng cũ của cô không dễ dàng chấp nhận sự danh tiếng và nổi bật mà công việc của cô mang lại, chính vị vậy mối quan hệ giữ anh và cô đã kết thúc".

Colby từng thành lập và tham gia chơi cho một đội bóng rổ nữ, Big Mouth Mickies, trong hơn ba năm cho đến khi buộc phải từ bỏ bởi một chấn thương nghiêm trọng.
Trong thời gian sống cùng gia đình tại Chicago, cô đã tham gia diễn xuất trong vở hài kịch cùng nữ diễn viên Margaret và vũ công Satan's Angel. Chính trải nghiệm đó đã thôi thúc cô theo đuổi niềm đam mê trở thành vũ công burlesque và sau đó cô đã cùng gia đình chuyển tới Quad Cities thuộc khu vực Iowa, và thành lập ra nhóm nhảy chuyên nghiệp Burlesque Le Moustache, với 9 thành viên.