Daniela Sea

Daniela Sea

Nhạc sĩ , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Daniela Sea:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Daniela Sea (sinh năm 1977) là một nhà sản xuất phim đồng thời là một nữ diễn viên và nhạc sĩ người Mỹ. Cô đã nổi lên qua vai Max Sweeney trong bộ phim truyền hình Showtime của “The L Word”.

Cô lớn lên tại Malibu, California. Khi cô còn nhỏ, cha cô đã trở nên đồng tính. Cha dượng của cô đã dạy cô lướt sóng và gia đình cô đã  chuyển đến Hawaii để họ có thể lướt sóng tốt hơn. Những kỷ niệm sớm nhất của cô là của đại dương, sau đó truyền cảm hứng cho bút danh của cô.

Cô chạy trốn khi cô 16 tuổi từ LA và chuyển đến Bay Area giống như một đứa trẻ đồng tính. Trong khi ở Berkeley, cô đã tham gia dự án Gilman Street Project của DIY và nghiên cứu cải thiện khả năng diễn xuất tại Laney College và chơi trong một số ban nhạc punk rock, trong đó có “Cypher in the Snow”.

Cô đã đi khắp châu Âu và châu Á. Cô đã đi qua Thổ Nhĩ Kỳ, biểu diễn đường phố và sống tại Ấn Độ một thời gian như một người đàn ông.

Sau đó, Sea trở về từ châu Âu, cô chuyển đến thành phố New York và quyết định tái bước vào thế giới diễn xuất và nhận được một số vai diễn ngay sau đó. Daniela đã đóng vai chính trong phim “The Casserole Club” cùng với Susan Traylor, Kevin Richardson, Pleasant Gehman, và Garrett Swann. Sea hiện đang diễn xuất trong một dự án âm nhạc không tên với Will Schwartz. Họ biểu diễn lần thứ hai tại Bảo tàng Hammer ở Los Angeles, California vào tháng 10 năm 2010.

Có thể kể tên một số bộ phim làm nên sự thành công của cô trong sự nghiệp điện ảnh như: “The Dead And The Living” (2012), “The Casserole Club” (2011), “Don't Look Up” (2009), “The L Word” (2004- 2009), “Itty Bitty Titty Committee” (2007), “Shortbus” (2006),…