Daniela Schulz

Daniela Schulz

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Daniela Schulz:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Daniela Schulz (sinh ngày 9 tháng 5 năm 1982) là nữ diễn viên trẻ người Đức. Cô sinh ra và lớn lên ở Ludwigslust, Mecklenburg.

Cô có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp trung học, Daniela Schulz đã theo học một khóa diễn xuất ở trường sân khấu điện ảnh để theo đuổi đam mê diễn xuất của mình.

Khán giả và người hâm mộ biết đến cô qua các bộ phim như Seven Heaven (năm 2005), Mörderische Jagd (năm 2012), Totes Land (năm 2014), Rendezvous (năm 2014), Bridge of Spies (năm 2015), Rendezvous (năm 2014) và Roadtrip (năm 2014) cùng một số bộ phim khác nữa.

Có thể nói Daniela Schulz là một diễn viên tài năng và đầy nhiệt huyết, cô đã và đang cống hiến đế phát triển hơn nữa sự nghiệp điện ảnh của mình. Tuy cô chưa tham gia vào nhiều bộ phim, nhưng cái tên Daniela Schulz được khá là nhiều người biết đến. Bởi vai diễn của Daniela Schulz trong những bộ phim cô đã tham gia đều đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và người hâm mộ.