Daniel Wu

Daniel Wu

Diễn viên ,Nhà sản xuất ,Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Daniel Wu:

Geostorm - 2017
Mạng xã hội:
tiểu sử
Daniel Wu Yin-cho (phiên âm: Wú Yànzǔ; sinh ngày 30/09/1974) là một nam diễn viên, nhà sản xuất và đạo diễn phim người Mỹ gốc Hong Kong. Năm 2005 anh từng tham gia diễn xuất với vai trò nhà chỉ đạo võ thuật trong series phim Into the Badlands. Kể từ sau lần xuất hiện đầu tiên trên màn ảnh vào năm 1998, anh đã nhận lời mời tham gia góp mặt trong hơn 60 bộ phim. Anh được mệnh danh là "the young Donnie Yen" - nam diễn viên nổi tiếng top đầu trong nền điện ảnh Hoa Ngữ. Wu sinh ra tại ... Xem thêm

Daniel Wu Yin-cho (phiên âm: Wú Yànzǔ; sinh ngày 30/09/1974) là một nam diễn viên, nhà sản xuất và đạo diễn phim người Mỹ gốc Hong Kong. Năm 2005 anh từng tham gia diễn xuất với vai trò nhà chỉ đạo võ thuật trong series phim Into the Badlands. Kể từ sau lần xuất hiện đầu tiên trên màn ảnh vào năm 1998, anh đã nhận lời mời tham gia góp mặt trong hơn 60 bộ phim. Anh được mệnh danh là "the young Donnie Yen" - nam diễn viên nổi tiếng top đầu trong nền điện ảnh Hoa Ngữ.

Wu sinh ra tại Berkeley, California, nhưng phần lớn thời thơ ấu của anh gắn với Orinda, California. Cha anh George Wu là một kỹ sư đã về hưu, còn mẹ anh Diana là một giáo sư đại học, cả hai đều là người bản địa Thượng Hải, Trung Quốc. Cha anh di cư đến Mỹ sau cuộc cách mạng cộng sản ở Trung Quốc vào anwm 1949 và gặp mẹ anh khi còn là sinh viên ở New York. Sau khi kết hôn, họ định cư tại California.

Wu đem lòng yêu mến võ thuật kể từ khi anh được gặp Lý Liên Kiệt tại chùa Thiếu Lâm và Chân Tử Đan ở Iron Monkey, sau đó anh quyết tâm theo học môn võ Wushu năm 11 tuổi.

Thu gọn
hình ảnh của Daniel Wu