Daniel Sharman

Daniel Sharman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Daniel Sharman:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Daniel Andrew Sharman (sinh ngày 25 tháng 4 năm 1986) là một nam diễn viên người Anh. Anh sinh ra và lớn lên ở khu Hackney của Luân Đôn, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland.

Sharman bắt đầu hoạt động điện ảnh từ khi chỉ là một đứa trẻ lên chín. Anh tham gia thử giọng cho Công ty Royal Shakespeare và đã được chọn lựa trong số hàng trăm trẻ em khác.

Sharman tham dự trường Mill Hill và cũng là trường Giáo dục Nghệ thuật. Trong ba năm, từ năm 2004 đến năm 2007, Sharman học tại Học viện Âm nhạc và Nghệ thuật Sân khấu Luân Đôn và đạt bằng Cử nhân về diễn xuất. Anh có niềm đam mê với diễn xuất từ khi còn nhỏ và luôn tỏ ra thích thú với nó. Anh luôn nỗ lực cống hiến cho nền công nghiệp điện ảnh nước nhà và luôn cố gắng nghiên cứu để từng ngày hoàn thiện hơn những vai diễn của mình. Từ khi hoạt động điện ảnh đến nay, anh đã có vai diễn trong rất nhiều bộ phim truyền hình lẫn phim điện ảnh và nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như những giải thưởng danh giá xứng đáng với những gì mà anh đã làm được. Có thể kể tên một số bộ phim anh tham gia được nhiều người biết đến như: “The Last Days of Edgar Harding” (2010), “The Sexy Dark Ages” (2011), “The Collection” (2012), “Drone” (2015), “Soon You Will Be Gone” (2016), “Judge John Deed” (2003), “Starting Over” (2007), “Inspector” (2009), “Mercy Street” (2017), “Fear The Walking Dead” (2017),…