Daniel Kash

Daniel Kash

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Daniel Kash:

Bệnh Dịch Ma Cà Rồng Chủng Virus 2 - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Daniel Joshua Kash  là một diễn viên và đạo diễn người Canada.

Kash sinh ra ở Montreal, Quebec, con trai của ca sĩ opera người Canada Maureen Forrester và nghệ sĩ violin và nhạc trưởng Eugène Kashe (1 tháng 5 năm 1912 - ngày 6 tháng 3 năm 2004). Ông là anh trai của nữ diễn viên Linda Kash. Gia đình của cha ông là người Do thái, trong khi mẹ ông chuyển đổi sang Do thái giáo.

Ông học diễn xuất tại Trung tâm Kịch ở London, Anh, và đã xuất hiện trong cả phim và truyền hình. Vai diễn đầu tiên của ông là Private Spunkmeyer in Aliens (1986). Ông cũng đạo diễn 3 bộ phim ngắn: Germgirl, Flip Phone và For Lease (phát hành năm 2007).

Kash đã xuất hiện trong các bộ phim Cuộc sống với Judy Garland: Me and My Shadows, Camp Rock 2: The Final Jam (trong vai Axel Turner), Cuộc săn tìm kẻ giết người BTK, Crown Heights, Đích thực, Hành vi sai trái, Mr. Rock 'n 'Roll: Câu chuyện Alan Freed, Con đường đến 9/11, Solo, Những ngày cuối cùng của Patton, và Mama.

Ông đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình của Nikita, The Event, The Line, Một vị giác của Shakespeare, Nhà thám hiểm, Goosebumps, Do Nam, Luật và trật tự, RoboCop: Dòng, Street Legal, Người bỏ đi, Forever Knight, Lifetime's MISSING, Angela's Mắt, Hannibal và Orphan Black. Hiện tại, anh đóng vai chính trong phim Dr. Everett Barnes trong bộ phim The Strain của FX TV.

Kash cũng tham gia vào trò chơi điện tử Watch Dogs của Ubisoft 2014 như đối thủ chính Damien Brenks, cùng với nhiều ngôi sao khác trong Metal Gear Solid: Peace Walker của Konami và Metal Gear Solid V: Phantom Pain.

Kash sống ở Toronto, Ontario và Los Angeles, California cùng với vợ và hai con trai của họ (Kenzie Kash, Tyson Kash)