Daniel Goddard

Daniel Goddard

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Daniel Goddard:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Daniel Richard Goddard (sinh ngày 28 tháng 8 năm 1971) là một người mẫu và một diễn viên. Daniel Goddard sinh ra ở Sydney, New South Wales, Australia. Anh đã gần như hoàn thành bằng cấp về tài chính, nhưng sau đó, Daniel Goddard đã chuyển đến Studio của các diễn viên Ensemble mà không hoàn thành bằng cấp.

Goddard đã đến Hollywood và trở thành người mẫu cho nhãn hàng Calvin Klein và Dolce & Gabbana trước khi anh giành vai chính Dar trong bộ phim BeastMaster (1999). Anh cũng đóng vai chính trong một bộ phim A Man Called Rage (2002).

Sau nhiều lần xuất hiện trong sân khấu, Daniel Goddard đã dẫn đầu vai trò truyền hình đầu tiên của mình trong vở opera nước Úc Home and Away, vai Eric Phillips. Tháng 1 năm 2007, anh tham gia bộ phim The Young and the Restless của Mỹ , đóng vai Cane Ashby. Nhờ sự nổi tiếng của Daniel Goddard, đặc biệt là với khán giả nữ, anh đã được mời diễn trong loạt phim truyền hình CBS Daytime, The Price Is Right.

Daniel Goddard bắt đầu hẹn hò với nhà thiết kế nội thất Rachael Marcus vào tháng 8 năm 1998. Họ kết hôn vào ngày 3 tháng 2 năm 2002. Họ có hai con trai, Ford Martin (sinh ngày 06 tháng 2 năm 2006) và Sebastian William (sinh ngày 19 tháng 12 năm 2008).