Daniel Curtis Lee

Daniel Curtis Lee

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Daniel Curtis Lee:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Daniel Curtis Lee (sinh ngày 17 tháng 5 năm 1991) là một nam diễn viên, diễn viên hài và rapper người Mỹ. Lee sinh ra ở Jackson, Mississippi. Anh sống ở Clinton, Mississippi cho đến khi 10 tuổi và hiện anh đang sinh sống tại Long Beach, California cùng với gia đình.

Daniel Curtis Lee bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi mới 7 tuổi ở quê nhà Clinton, Mississippi. Tuy nhiên, chỉ ba năm sau đó tại Long Beach, California, anh đã nhận vai chính đầu tiên của mình trong một bộ phim Hollywood, Friday After Next (2002). Kể từ đó, Daniel Curtis Lee đã đóng vai chính cũng như vai khách mời trong nhiều tập phim truyền hình khác.

Daniel Curtis Lee đóng vai Kojo trong bộ phim Disney, Zeke và Luther (2009). Anh cũng đóng vai chính trong bộ phim ăn khách trên Nickelodeon mang tên Ned's Declassified School Survival Guide từ năm 2004 đến năm 2007, trong đó anh đóng vai Simon Nelson "Cookie" Cook.

Daniel là một diễn viên hài, ca sĩ, nhạc sĩ (với hơn 200 bài hát), tay guitar, tay trống và vận động viên. Anh được bổ nhiệm làm thuyền trưởng của đội phòng thủ đội bóng của trường trung học của anh.