Dania Ramirez

Dania Ramirez

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Dania Ramirez:

Những Cô Hầu Gái Kiểu Mỹ Phần 4 - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Dania Jissel Ramirez là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình Dominican - Mỹ. Những đóng góp của cô bao gồm vai Maya Herrera trong Heroes, Alex trong Entourage, và Blanca trong mùa giải cuối cùng của The Sopranos trên truyền hình. Các bộ phim của cô bao gồm Alex Guerrero trong " She Hate Me and Callisto" và trong bộ phim điện ảnh X-Men: The Last Stand.

Ramirez sinh ra ở Santo Domingo, Cộng hòa Dominican. Lúc nhỏ, cô quyết định trở thành một nữ diễn viên. Khi còn là một đứa trẻ, cô đã tái diễn lại các vai diễn trên TV cho gia đình cô xem. Cô được phát hiện bởi một người mẫu hướng đạo trong khi làm việc trong một cửa hàng tiện lợi ở tuổi 15, và đã được cast trong một vai nhỏ. Sau đó, cô quyết định theo đuổi diễn xuất một cách nghiêm túc và theo học diễn xuất ở thành phố New York dưới thời Flo Greenberg.

Cô đã tốt nghiệp từ Đại học Montclair State năm 2001, nơi tài năng bóng chuyền của cô đã giúp cô được xếp vào top 5 trong những cuộc đào tạo nghề nghiệp. Sau đó, cô chuyển đến Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình.

Dania hẹn đạo diễn phim Soul Plane, Jessy Terrero cho tới năm 2008. Cô đã hẹn hò vào tháng 9 năm 2011 với đạo diễn John Beverly "Bev Land". Họ kết hôn trên bãi biển ở Punta Cana, Cộng hoà Dominican vào ngày 16 tháng 2 năm 2013. Vào ngày 15 tháng 7 năm 2013, Ramirez đã thông báo rằng cô đang có thai với cặp song sinh. Tháng 12 năm đó, cô đã sinh cặp song sinh anh em sinh đôi, con trai John và con gái Gaia.