Danay García

Danay García

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Danay García:

Lính Bắn Tỉa: Nhiệm Vụ Tối Mật - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Danay Garcia (sinh ngày 5 tháng 7 năm 1984, Havana) là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình Cuba. Cô được biết đến với vai Sofia Lugo trong bộ phim truyền hình của Fox Network, "Prison Break".

Danay Garcia sinh ra ở Havana, Cuba. Cha của Garcia là người Trung Quốc-Ý, và gia đình mẹ cô là người gốc Tây Ban Nha- Cuban. 

Garcia bắt đầu tập thể dục dụng cụ ở tuổi 5 và sau đó bắt đầu khiêu vũ từ năm lên 6. Dance đã thể hiện bản thân và cá tính của cô từ khi còn bé. Garcia nói: "Khiêu vũ là một trong những điều cần thiết của tôi bởi vì đó là cách gần nhất mà tôi thể hiện bản thân. Nó làm cho tôi vui khi có thể làm ảnh hưởng đến người khác thông qua việc nhảy của tôi. Trong những giai điệu, bạn không thể bỏ lỡ được hiện diện, và đó là những gì tôi yêu, mối gắn kết với cuộc sống trong hiện tại và với người khác".

Sau đó, Garcia bắt đầu làm người mẫu ngoài việc nhảy múa, và cũng như vậy, cô đã chú ý tới sân khấu. Đó là trong nhà hát nơi cô tìm thấy niềm đam mê thực sự của cô- sự kết hợp cuối cùng của những ham muốn trong quá khứ của cô khi được lên sân khấu và kể chuyện, cùng với những thách thức trong việc làm việc với cảm xúc và những bí ẩn phức tạp về hành vi của con người.

Vai diễn đầu tiên của cô trong công ty là đóng vai chính trong "Maria Antonia" của Eugenio Hernandez Espinosa. Cô là diễn viên trẻ nhất trong Havana thực hiện vai diễn của một nhân vật tuổi 40, trong khi chỉ mới 17 tuổi. Vai diễn tiếp tục theo cô là "Yerma", bởi Ferderico Garcia Lorca, cũng là một hit lớn với lý do tương tự. 

Garcia đã tham gia diễn xuất trong vai Coqui trong bộ phim truyền hình "Liz en Septiembre" của Fina Torres, bộ phim được quay tại địa điểm trên Quần đảo Caribê của Venezuela. Nó dựa trên vở kịch Broadway đoạt được nhiều giải.

Sau đó, cô nhận vai Monica trong phim "Man Camp" của Mỹ và Brazil, nơi cô đã mở rộng kỹ năng diễn xuất của mình thành hài kịch. Cô xuất hiện lần nữa trong loạt phim dài tập CW Network "Supernatural".

Garcia đã chuyển thể trở lại với rạp chiếu phim của mình với vai diễn chính của Electra trong bi kịch "Oresteia" do nhà soạn nhạc kiêm đạo diễn Lucas Thanos sản xuất. Garcia cũng đảm nhiệm vai Shereen, bạn gái và nữ tính đầu tiên của Jimmy, trong bộ phim "Boost" với Danny Trejo.