Dana Gourrier

Dana Gourrier

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Dana Gourrier:

Hành Trình Django - 2012
Mạng xã hội:
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Dana Gourrier, người gốc New Orleans, bắt đầu tham gia sân khấu từ khi còn nhỏ. Cô có bằng BFA trong Nghệ thuật Trình diễn từ UL Lafayette và một bằng MFA trong Diễn xuất từ Học viện Nghệ thuật California. Ba bộ phim làm nên tên tuổi của cô gồm True Detective, American Horror Story, Togetherness, The Astronaut Wives Club, and Treme to name a few. Ngoài ra, còn các vai diễn trong các bộ phim nổi tiếng do cô thủ vai bao gồm phim The Butler của Lee Daniels và một bộ phim với Quentin Tarantino mang tên Django Unchained and The Hateful Eight. Dana hiện đang sống ở Los Angeles, CA.

Dana Gourrier từng biểu diễn trong nhà hát trừ khi còn bé. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2011 với bộ phim Worst Prom Ever, Django Unchained (2012), Broken City (2013), Maggie (2015), Midnight (2016) và Kidnap (2016). Ngoại trừ khả năng diễn xuất, cô còn biết chơi đàn piano và có một giọng hát đầy nội lực, khả năng này được thừa hưởng từ người cha của mình.

Về cuộc sống gia đình cô có một số biến cố nhỏ. Sau khi cơn bão Katrina phá huỷ ngôi nhà thời thơ ấu của cô, thứ duy nhất mà Dana có thể tìm lại được là giấy chứng nhận bằng cử nhân của cô, được tìm thấy sau đó vài tháng. Nó đã được cha mẹ cô đóng khung lại và bây giờ được treo trang trọng trong căn nhà mới.
Dana, mẹ cô, và bà cô, đều là những cô gái duy nhất trong gia đình có hai anh em.