Dana Delorenzo

Dana Delorenzo

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Dana Delorenzo :

Ash Và Ma Cây (Phần 3) - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Dana Rose DeLorenzo (sinh ngày 1 tháng 1 năm 1983) là một nữ diễn viên người Mỹ. DeLorenzo tốt nghiệp Đại học DePaul ở Chicago vào năm 2005 với bằng về chuyên ngành Truyền thông Thông tin. Cô mang trong mình dòng máu Italia.

DeLorenzo bắt đầu diễn xuất với vai trò là một diễn viên nhí trong quảng cáo trên đài phát thanh cho một cửa hiệu quần áo do cha cô sở hữu. Công việc diễn xuất đầu tiên của cô diễn ra trong một show ăn tối kiểu kabaret hàng tuần ở tuổi 11. Cô cũng là thành viên của nhóm nhảy trong chương trình tiệc cưới ở Chicago củacông ty Tony n 'Tina. DeLorenzo đã làm việc với vai trò một nhà sản xuất và đóng vai Marissa Sanchez trong chương trình phát thanh truyền hình Mancow Morning Madhouse trong nhiều năm. Cô đã thường xuyên tham gia chương trình Late Late Show với Craig Ferguson vào năm 2012 với tư cách là Beth.

Cô được biết đến nhiều nhất với vai Kelly Maxwell trong loạt phim truyền hình kinh dị Ash vs Evil Dead (2015), vai Becca trong bộ phim A Very Harold & Kumar 3D Christmas (2011) và vai Claire trong bộ phim The Mad Ones (2016).