Dan Schneider

Dan Schneider

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Dan Schneider:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Dan Schneider (sinh ngày 14 tháng 1 năm 1966) là một diễn viên, nhà làm phim và truyền hình, nhà sản xuất phim người Mỹ. Schneider sinh ra và lớn lên ở Memphis, Tennessee với bố mẹ là Harry và Carol Schneider.

Ông đã tham dự đại học Harvard trong một học kỳ. Sau khi trở về Memphis, ông làm việc sửa chữa máy vi tính. Ngay sau đó, ông chuyển đến Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp viết và diễn xuất.

Trong những năm 1980, Schneider đã tham gia nhiều phim như Making the Grade và Better Off Dead. Schneider cũng đóng vai chính trong phim The Big Picture, Happy Together và Hot Resort (1985).

Năm 1986, Schneider đóng vai Dennis Blunden trong sitcom truyền hình ABC, Head of the Class. Năm 1993, Schneider đóng vai chính trong bộ phim Home Free và vào năm 1994, ông đóng vai Shawn Eckhardt trong phim Tonya & Nancy: The Inside Story. Schneider nổi tiếng với những lần xuất hiện trong các bộ phim truyền hình do chính ông sản xuất như All That (bộ phim Good Burger ), Kenan & Kel, The Amanda Show, Zoey 101, iCarly và Henry Danger. Schneider cũng tham gia lồng tiếng trong nhiều dự án.

Năm 1988, Schneider đồng tổ chức Giải thưởng Nickelodeon Kids 'Choice hàng năm lần thứ hai, nơi ông đã gặp Albie Hecht, một nhà quản lý phát triển cho Nickelodeon. Năm 1993, Hecht, người đứng đầu bộ phận sản xuất cho mạng, đã thuê Schneider làm việc cho một chương trình hài kịch mới cho trẻ em được gọi là All That. Sau khi viết tập phim thí điểm, Schneider làm việc như một nhà sản xuất, nhà sản xuất và nhà văn trong chương trình. Schneider bỏ All That sau bốn mùa đầu tiên để chạy The Amanda Show và quay trở lại All That vào năm 2001 cho đến 2005.

Sau khi xuất hiện trong hầu hết các vai trò hỗ trợ trong một số thập kỷ 80 và 90 của phim và chương trình truyền hình, Schneider đã cống hiến cho công việc hậu trường trong sản xuất.

Ông là đồng chủ tịch của công ty sản xuất truyền hình Schneider's Bakery. Ông đã sáng tạo hoặc đồng sáng tạo ra What I Like About You, Drake & Josh, Victorious, Sam & Cat, Guys Like Us, Game Shakers và The Adventures of Kid Danger and Captain Man... Schneider cũng đã viết và đồng sản xuất bộ phim Big Fat Liar với sự tham gia của Frankie Muniz, Amanda Bynes, Paul Giamatti và Donald Faison. Bộ phim đã kiếm được gần 52 triệu đô la Mỹ trong phòng vé.