Dan Lauria

Dan Lauria

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Dan Lauria :

Tay ném cự phách Phần 1 - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Daniel Joseph Lauria (sinh ngày 12 tháng 4 năm 1947) là một diễn viên truyền hình, sân khấu và điện ảnh Mỹ.

Daniel nổi tiếng với vai diễn Jack Arnold - người cha có tiền trong bộ phim truyền hình “The Wonder Years” bắt đầu từ năm 1988 đến năm 1993. Ông cũng đóng vai James Webb trong phim truyền hình năm 1998 “From the Earth to the Moon” và “Commanding Officer, USA” năm 1996. Gần đây ông đã xuất hiện trong vai diễn cựu chiến binh và ủy viên cảnh sát Eustace Dolan trong loạt phim “The Spirit”. Ông cũng xuất hiện trong vai diễn huấn luyện viên Hamstrung trong “The Three Stooges N.Y.U.K.” của AMC vào năm 2000.

Daniel xuất hiện trên sân khấu ở New York vào mùa hè năm 2006 trong bộ phim "A Stone Carver" của William Mastrosimone cùng với Jim Iorio và Elizabeth Rossa. Ông cũng đóng một vai nhỏ trong một tập phim mùa 2 của “Army Wives” cũng như một tập phim của “The Mentalist”. Trong năm 2009, Daniel đã xuất hiện trong vai tiến sĩ General Lee Whitworth trong loạt phim truyền hình “Criminal Minds” mùa 4. Ông cũng xuất hiện trong một tập của “Boy Meets World”, với sự tham gia của Ben Savage. Cuối năm 2009, ông trở lại sân khấu Off Broadway, xuất hiện như Jimmy Hoffa trong tác phẩm “Good Bobby” của Brian Lee Franklin.

Năm 2012, Daniel đóng vai Jean Shepherd trong bộ phim âm nhạc Broadway “A Christmas Story: The Musical”. Từ năm 2012 đến năm 2014, ông đóng vai Jack Sullivan trong sitcom “Sullivan & Son” của  “Steve Byrne”.