Dan Ewing

Dan Ewing

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Dan Ewing:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Daniel Ewing (sinh ngày 3 tháng 6 năm 1985) là một diễn viên người Úc.

Ewing sinh ra ở Manly và lớn lên tại Forestville gần Sydney, Australia và là anh cả của bốn anh chị em. Anh theo học tại Marist College North Shore, nơi anh biểu diễn trong các vở nhạc kịch suốt những năm trung học. Anh là diễn viên chuyên nghiệp đầu tiên trong gia đình và được đào tạo với John Gibson ở North Shore của Sydney. Ewing có hai hình xăm trên cánh tay phải của anh. Đầu tiên là một chữ thập Southern Cross như một dấu hiệu tôn trọng tổ tiên ông đã chiến đấu trong hai cuộc Thế chiến và cái thứ hai là Carpe Diem, được dịch ra tiếng phổ biến là "Seize the Day".

Với chiều cao 183 cm và nặng 82 kg, Ewing là một vận động viên giỏi. Anh đã chơi bóng rổ đại diện cho Manly-Warringah trong 9 năm. Giai đoạn này anh đã giành được hai giải vô địch NSW và các tour du lịch của Hoa Kỳ và Canada. Ewing thường đại diện cho trường của mình tham gia các cuộc thi bóng rổ, bóng đá, bóng bầu dục, bơi lội và bóng chuyền. Anh đã chơi cho câu lạc bộ bóng đá Forest Killarney kể từ khi 6 tuổi. Ewing đã được trao học bổng NIDA năm 2008.

Ewing đã xuất hiện trong Home and Away trong vai Reuben Humpheries. Anh cũng có vai trò khách mời trong các bộ phim như Blue Water High, Spirited and Rescue: Special Ops. Anh đảm nhiệm vai diễn Dillon Black RPM Ranger trong bộ phim truyền hình dành cho thiếu nhi Power Rangers RPM.

Tháng 9 năm 2010, Ewing tham gia dàn diễn viên của Home and Away lần nữa, lần này anh đóng vai Heath Braxton. Ewing cũng là thí sinh trong chương trình Dancing with the Stars trên kênh Seven. Anh đã hợp tác với Luda Kroiter và cả hai đều bị loại trong tuần thứ năm. Vào ngày 9 tháng 12 năm 2013, Ewing đã xác nhận rằng anh sẽ rời khỏi nhà và đi. Ewing sau đó đã hồi sinh vai diễn trong bộ phim Home and Away: An Eye for an Eye cùng với ngôi sao Lisa Gormley (Bianca Scott).

Ewing đã đính hôn với bạn gái của mình, Marni Little, vào tháng 9 năm 2011 và họ kết hôn vào ngày 15 tháng 12 năm 2012. Họ chào đón đứa con đầu lòng Archer Grason vào tháng 9 năm 2014. Cặp vợ chồng tuyên bố ly thân vào năm 2016.