Damon Wayans Jr.

Damon Wayans Jr.

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Damon Wayans Jr.:

Chú Chó Marmaduke - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Damon Kyle Wayans Jr. là một diễn viên, diễn viên và diễn viên người Mỹ nổi tiếng, được biết đến nhiều nhất với vai diễn Brad Williams trong sitcom Happy Endings của ABC và là huấn luyện viên trong bộ phim sitcom mới của Fox, New Girl. Năm 2014, anh đóng vai chính trong bộ phim hài Let's Be Cops và lồng tiếng cho nhân vật Wasabi trong Big Hero 6.

Anh là con trai của nam diễn viên hài Damon Wayans và cháu trai Keenen Ivory Wayans, Shawn Wayans, Kim Wayans và Marlon Wayans.

Wayans xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim khi anh được mời tham gia vào bộ phim Blankman của nhà làm phim Young Kevin năm 1994. Sau đó anh xuất hiện trên sitcom của cha My Wife and Kids vai John, một trong những người bạn của Junior. Anh sau đó đã làm việc như là một nhân viên nhà văn. Trên thực tế, nhân vật của Junior được dựa trên Wayans Jr. Anh xuất hiện và đóng vai là một nhà văn trong The Underground. Wayans Jr. cũng gây bất ngờ cho khán giả khi anh ấy đã giành được sự hoan nghênh nhiệt liệt trong lần xuất hiện đầu tay của mình trên Def Comedy Jam. Anh đóng vai chính trong bộ phim hài Dance Flick, Thomas.

Từ tháng 4 năm 2011 đến tháng 5 năm 2013, Wayans đóng vai Brad Williams, một trong những nhân vật chính trong phim hài Happy Endings của ABC, cùng với Eliza Coupe, Elisha Cuthbert, Zachary Knighton, Adam Pally và Casey Wilson. Sau khi kết thúc mùa thứ ba của mình vào ngày 3 tháng 5 năm 2013, Wayans được đề cử giải " NAACP Image Awards" và "Giải thưởng Truyền hình lựa chọn phê bình" cho vai diễn của anh.

Vào ngày 16 tháng 5 năm 2011, Fox Network đã thông báo rằng họ đã chọn bộ phim hài New Girl của Zooey Deschanel với sự tham gia của Wayans trong vai trò hỗ trợ của huấn luyện viên.