Daisy Ridley

Daisy Ridley

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Daisy Ridley:

Star Wars: Episode IX - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Daisy Jazz Isobel Ridley (sinh ngày 10 tháng 4 năm 1992) Westminster, London là một nữ diễn viên và nhà sản xuất phim người Anh. Cô nổi tiếng với vai diễn Rey, trong bộ ba phần sau của Star Wars.

Ridley bắt đầu sự nghiệp với một vài vai diễn nhỏ trong một số chương trình truyền hình như Youngers, Toast of London, Silent Witness, Mr Selfridge và Casualty Tháng 4 năm 2014, cô đã được chọn vào vai Rey,một trong những nhân vật chính trong phim Star Wars: Thần lực thức tỉnh.Với doanh thu phòng vé toàn cầu hơn 2 tỷ USD,bộ phim Star Wars: Thần lực thức tỉnh trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất năm 2015.Cô cũng sẽ tiếp tục tham gia phần 7 của bộ phim Star Wars, phim sẽ được công chiếu vào tháng 12 năm 2017. 

Rey là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Daisy Ridley. Trước đó, cô gần như là một nữ diễn viên vô danh. Ridley từng tham gia một số chương trình truyền hình ở Anh, đóng clip ca nhạc và góp mặt trong một số phim ngắn. Cô cũng đã có một vai diễn nhỏ trong bộ phim hài “The Inbetweeners 2”, tuy nhiên, phần diễn xuất ít ỏi của cô đã bị cắt hoàn toàn khi phim ra rạp. Daisy Ridley thậm chí còn không có trang IMDb (thư viện điện ảnh trực tuyến hàng đầu thế giới) của riêng mình.

Ridley hiện đang hẹn hò với nam diễn viên người Anh Charlie Hamblett. Cô có một hình xăm ba ngôi sao trên chân trái, Ridley sở hữu một chú chó tên Muffin. Một số phim cô tham gia như: Casualty vai Fran Bedingfield, Younger vai Jessie, Toast of London vai Charlotte...