Daisy Lang

Daisy Lang

Nhân vật , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Daisy Lang:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Dessislava Kirova (sinh ngày 4 tháng 4 năm 1972 ở Sofia , Bulgaria ), được biết đến với cái tên Daisy Lang, là một võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp đồng thời cũng là nữ diễn viên. Cô là nhà vô địch thế giới của GBU trong Super Bantamweight năm 2003, nhà vô địch thế giới WIBF trong Super Flyweight từ năm 1999 đến năm 2003 và đang là nhà vô địch thế giới GBU ở Bantamweight.

Trước khi bắt đầu sự nghiệp quyền anh, cô đã là nhà vô địch Châu Âu trong cuộc thi đấu kickbox 1994 và vô địch thế giới vào năm 1995. Cô bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ tháng 2 năm 1996. Daisy Lang đã giành được ba chiến đấu đầu tiên trong sự nghiệp của mình vào năm 1996, hai trong số đó là knockout. Cô bắt đầu học tại đại học thể thao Đức, Cologne, nơi cô được đào tạo như một chuyên gia vật lý trị liệu. Daisy Lang đã có 19 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua.

Thành công của Daisy Lang trong thể thao đã khiến cô trở thành khách mời nổi tiếng của nhiều chương trình truyền hình ở nhiều quốc gia khác nhau và thường xuyên tham gia các bài báo trên tạp chí quốc tế của Đức và các bài báo khác. Sau một thập niên thành công trong thế giới thể thao ở châu Âu, Daisy đã chuyển đến Los Angeles để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất và kinh doanh của mình. Năm 2007, cô trở thành thành viên của SAG-AFTRA và đã làm việc trong các bộ phim và quảng cáo, chủ yếu là trong vai trò hành động. Một số bộ phim cô tham gia như Frogmen Operation Stormbringer, Undisputed II: Last Man Standing, Lords of the Underworld, The Gold & the Beautiful...

Daisy Lang cũng là một nhà trị liệu vật lý đã sử dụng kinh nghiệm thể thao của mình và kiến thức lĩnh vực y khoa để thúc đẩy quyền anh như một cách để giữ được hình thể và tinh thần. Từ năm 2008, cô đã từng là diễn giả chính thức cho Rotary Club.

Cô hiện đang sinh sống tại Los Angeles, Hoa Kỳ.