Dacre Montgomery

Dacre Montgomery

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Dacre Montgomery:

Năm anh em siêu nhân - 2017
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Dacre Montgomery (sinh ngày 22/11/1994) là nam diễn viên người Úc. Anh sinh ra và lớn lên tại Perth, Tây Úc, anh bắt đầu tham gia diễn xuất trên truyền hình từ năm 9 tuổi. Mẹ anh người gốc Canada, còn cha anh người New Zealand, họ gặp nhau tại Perth và cùng nhau làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh tại đây. 

Trong suốt thời thơ ấu của mình, anh đã được tiếp xúc với phim ảnh khá nhiều và đây chính là khơi nguồn tình yêu với nghề diễn xuất trong anh. Năm 10 tuổi, anh giành được vai diễn đầu tiên trong bộ phim ngắn, và sau đó anh quyết tâm theo đuổi niềm đam mê với diễn xuất.

Vào tháng 10/2015, anh được mời đóng vai chính Jason trong bộ phim điện ảnh: Red Ranger. Bộ phim dự kiến được công chiếu vào năm 2017. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ xuất hiện với vai chính Mike trong tập tiếp theo của bộ phim hài Úc: A Few Less Men.

Montgomery lần đầu xuất hiện trước công chúng với vai diễn Fred trong bộ phim ngắn Bertrand the Terrible năm 2010. Năm 2011, anh được mời xuất hiện trên kênh TV Pilot trong chương trình: Family Tree.

Năm 2016, Montgomery tham gia thử vai cho mùa hai của series phim khoa học viễn tưởng siêu nhiên Stranger Things, chiếu trên kênh Netflix.