Dack Rambo

Dack Rambo

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Dack Rambo:

Which Way To The Front? - 1970

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Norman Jay Rambo (13 Tháng 11 năm 1941-ngày 21 tháng 3 1994), hay được gọi là Dack Rambo, là một diễn viên người Mỹ, đáng chú ý nhất cho vai diễn Walter Brennan, cháu trai của Jeff trên kênh ABC, Guns of Will Sonnett, Steve Jacobi trong All My Children, Jack Ewing trong Dallas, và Grant Harrison trong Another World.

Sau khi chuyển đến Los Angeles vào những năm 1960, Rambo đã được nữ diễn viên Loretta Young phát hiện vào năm 1962 và đóng trong bộ phim truyền hình CBS, The New Loretta Young Show.

Cùng năm đó, Dack Rambo đã đảm nhận vai Jeff Sonnett trong phim The Guns of Will Sonnett và đóng vai chính trong bộ phim Gunsmoke, Dirty Sally, với Jeanette Nolan. Trong những năm 1970 và 1980, ông xuất hiện trong Marcus Welby, MD, House Calls, Wonder Woman, Charlie's Angels, All My Children, Fantasy Island, The Love Boat, Hotel và Murder, She Wrote. Ông cũng đóng vai chính trong bộ phim Sword of Justice, kéo dài 10 tập trong năm 1978-79. Rambo nổi tiếng nhất khi vào vai Jack Ewing trong 51 tập của Dallas từ năm 1985-87, mặc dù hơn 60% các tập của Dallas mà Rambo xuất hiện đã được giải thích như một giấc mơ mà nhân vật Pamela Barnes Ewing đã có. Rambo cũng đóng vai Wesley Harper trong bộ phim truyền hình dài tập năm 1984, Paper Dolls.

Trong khi đang làm việc tại Another World, Rambo phát hiện ra mình bị nhiễm HIV vào tháng 8 năm 1991. Ông đã bỏ bộ phim ngay sau đó và rút lui khỏi ngành giải trí. Rambo sau đó tuyên bố công khai rằng ông nhiễm HIV và mình là người lưỡng tính, tiết lộ rằng ông đã có nhiều mối quan hệ với cả nam và nữ từ năm 20 tuổi.

Dack Rambo qua đời ở tuối 52, với các biến chứng từ bệnh AIDS.