D.J. Caruso

D.J. Caruso

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của D.J. Caruso:

Standing Up - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Daniel John "DJ" Caruso, Jr (sinh ngày 17 tháng 1 năm 1965) là một đạo diễn và nhà sản xuất người Mỹ.

Bộ phim đầu tiên của ông trong vai trò đạo diễn là The Salton Sea đóng, được phát hành vào năm 2002. Đó là một bộ phim ly kỳ đã thu hút rất nhiều khán giả. Năm 2004, Caruso cho ra mắt bộ phim Taking Lives cùng Angelina Jolie , Ethan Hawke và Kiefer Sutherland . Bộ phim được phát hành tại rạp vào ngày 16 tháng 3 năm 2004, nhưng không đạt doanh thu như mong đợi, chỉ đạt doanh thu 65.470.529 USD. Bộ phim sau đó được phát hành trên DVD cùng năm và đứng đầu bảng xếp hạng trong ba tuần liền. "Two for the Money" là bộ phim tiếp theo của Caruso được coi là "một bộ phim kinh dị được đầu tư rất tốt, nhưng với quá nhiều chi tiết ". Bộ phim được phát hành vào ngày 7 tháng 10 năm 2005 và thành công ở mức độ vừa phải , thu về 30.526.509 USD trên toàn thế giới. Sau đó nó được phát hành trên DVD vào ngày 17 tháng 1 năm 2006.

Năm 2007, Steven Spielberg đã yêu cầu Caruso làm đạo diễn bộ phim "Disturbia" . Bộ phim là hit lớn đầu tiên của Caruso, thu về hơn 117 triệu đô la với ngân sách 20 triệu đô la. Với dàn diễn viên chính là Shia LaBeouf , Sarah Roemer , David Morse , Aaron Yoo và Carrie-Anne Moss . Bộ phim được phát hành ngày 13 tháng 4 năm 2007 tại rạp chiếu phim và trên DVD ngày 7 tháng 8.
"Eagle Eye" là sự hợp tác thứ hai của Caruso với Shia LaBeouf. Do Michelle Monaghan , Billy Bob Thornton , Rosario Dawson đảm nhiệm các vai diễn và được phát hành tại rạp chiếu phim ngày 26 tháng 9 năm 2008. Bộ phim được sản xuất bởi nhà sản xuất Steven Spielberg. Bộ phim đã nhận được những phản hồi trái chiều, nhưng ngay tuần đầu tiên, bộ phim thu về 29,1 triệu đô la tại 3.510 rạp ở Hoa Kỳ và Canada và thu về 201 triệu đô la trên toàn thế giới với ngân sách phim là 80 triệu đô la.

Ông đã đạo diễn bộ phim "I Am Number Four" vào năm 2011, dựa trên cuốn sách của Pittacus Lore . Bộ phim thu về 161 triệu đô la trên toàn thế giới. Bộ phim gần đây nhất của anh là bộ phim "Standing Up" , bộ phim gia đình đầu tiên của đạo diễn. Nó dựa trên tiểu thuyết của Brock Cole , The The Goats . Các ngôi sao Chandler Canterbury và Annalize Basso là hai đứa trẻ tinh nghịch tham gia vào một cuộc hành trình khám phá và tự khám phá sau khi họ bị lột trần và bị mắc kẹt cùng nhau trên một hòn đảo. Caruso đã bắt đầu điều chỉnh cuốn tiểu thuyết cách đây 11 năm cùng với đối tác là Ken Aguado, người sản xuất bộ phim. "Standing Up" đã được thực hiện với ngân sách 3 triệu USD và được phát hành vào ngày 16 tháng 8 năm 2013. Cùng năm đó, có thông báo rằng, Caruso đang làm đạo diễn bộ phim "Invertigo" cho Sony Pictures , nhưng nó vẫn chưa được phát hành.

Vào tháng 8 năm 2013, Caruso dự định sẽ đạo diễn bộ phim chuyển thể từ bộ truyện tranh Preacher . Caruso cũng đang làm việc trong một bộ phim mang tựa đề "Selling Time" , một bộ phim kinh dị siêu nhiên có tiềm năng với diễn xuất Will Smith , về một người đàn ông được cho cơ hội hồi tưởng lại những ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời mình, để đổi lấy bảy năm tuổi thọ.

Bên cạnh đó, Caruso là giám khảo khách mời của chương trình truyền hình thực tế Fox On the Lot cho tập 28 và 29 tháng 5 năm 2007. Caruso đã hướng dẫn video âm nhạc đầu tiên trong năm 2007 cho bài hát "Do not Make Me Wait". Trong năm 2009, ông đã đạo diễn cho video bài hát " Sometime Around Midnight " của Airborne Toxic Event
Tháng 10 năm 2015, diễn viên, nhà sản xuất Vin Diesel đã mời Caruso làm đạo diễn bộ phim " xXx: Return of Xander Cage" . Bộ phim đã có rất nhiều phản hồi tích cực