Cyrus Sahukar

Cyrus Sahukar

Viết kịch bản , Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cyrus Sahukar:

Tình Yêu Của Aisha - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cyrus Sahukar (sinh ngày 6 tháng 8 năm 1980) là một diễn viên người Ấn Độ. Anh được biết đến nhiều với các chương trình hài kịch hài hước.

Cyrus Sahukar sinh ra tại trụ sở quân sự của Mhow, Indore. Cha ông, Đại tá Behram Sahukar, là người Parsi trong khi mẹ ông, Nimeran Sahukar, một nhà văn là người Punjabi. Anh có một người chị tên là Preeti Philip là một nghệ sĩ. Anh đã học trường St Columba, Delhi và tốt nghiệp từ trường Đại học Nghệ thuật và Thương mại Delhi của Đại học Delhi.

Cyrus bắt đầu diễn xuất trong các vở kịch của trường từ khi lên 6 tuổi. Anh cũng từng hát khi còn ở ban nhạc trường học. Năm 15 tuổi, anh biểu diễn một chương trình âm nhạc mang tên "Thank you for the music" do Stephen Marazzi chỉ đạo, đây là lần đầu tiên anh làm ca sĩ. Sau đó, anh gia nhập Roshan Abbas và bắt đầu thực hiện các chương trình phát thanh trên radio. 

Đến 16 tuổi, anh đã tổ chức một chương trình phát thanh gọi là "Radio Rampage" ở Delhi. Cùng thời gian đó, anh làm việc cho bộ phim và đã tham gia "Starlight Express" của Andrew Lloyd Webber và "Graffiti Postcards from School", cả hai đều được đạo diễn bởi Roshan Abbas.

Anh là một người trẻ tuổi tài năng, thử sức trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Và dù ở lĩnh vực nào, anh cũng làm nó với lòng nhiệt huyết và niềm đam mê với công việc đó. Trong sự nghiệp diễn xuất, anh được xem là một diễn viên tài năng, anh đã có vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh để lại ấn tượng cho nhiều khán giả và lời khen ngợi từ phía các nhà bình luận. Có thể kể tên một số bộ phim anh tham gia được nhiều người biết đến như: "Love Breakups Zindagi" (2011), "Khoobsurat" (2014), "Aisha" (2010), "Delhi-6" (2009), "Hãy sơn màu vàng" (2006), "Om Jai Jagadish" (2002),...