Cyrus Broacha

Cyrus Broacha

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cyrus Broacha:

Little Zizou - 2008
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cyrus Broacha (sinh ngày 07/08/1971) nam diễn viên, dẫn chương trình truyền hình, nhân vật sân khấu, nhà hài kịch và châm biếm chính trị, bình luận viên và nhà phát ngôn cùng như tác giả nổi tiếng người Ấn Độ. Anh cũng là một trong những nhân vật prankster nổi tiếng nhất trong chương trình Bakra trên kênh MTV và chương trình do anh dẫn trên kênh CNN-IBN: The Week That Wasn't. Bên cạnh đó, anh còn tham gia lồng tiếng nhân vật Angada trong bộ phim hoạt hình Ramayana.

Anh tốt nghiệp trường cao đẳng Parier tại Mumbai và cũng từng là học viên của học viện điện ảnh Lee Strasberg (New York). Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi mới lên 5 tuổi, trong một vở kịch của trường The Emperor's New Clothes. Hàng năm anh đều tham gia biểu diễn và viết bài cho tạp chí trường, anh từng giành giải thưởng cho một kịch bản phim ngắn tại trường.

Cyrus Brocha, khi mới chỉ 12 tuổi, anh đã được mời tham gia diễn xuất trong bộ phim Hindi đầu tiên: Jalwa cùng Pankaj Parashar và Naseeruddin Shah. Năm tiếp sau đó, anh nhận được vai diễn chuyên nghiệp đầu tiên trong phim Brighton Beach Memoirs under the baton of Pearl Padamsee.