Cynthia Kirchner

Cynthia Kirchner

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cynthia Kirchner:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cynthia Marie Kirchner (sinh ngày 21 tháng 4 năm 1987) là một diễn viên điện ảnh , truyền hình và sân khấu, nhà biên kịch , diễn viên hài và người mẫu thời trang người Mỹ. Kirchner sinh ra ở Brooklyn, New York. Cô là con gái của Monica Goldstein và Francis Kirchner. Cô có bốn anh em: Billy, Patrick, Roger, và Timothy và một chị gái, Jessica.

Cynthia Kirchner bắt đầu hát, khiêu vũ và diễn xuất khi mới 3 tuổi. Cô được nhận vào trường trung học Hunter College vào năm 12 tuổi, nhưng một thời gian, cô chuyển đến Hazleton, Pennsylvania cùng với cha, chị gái và mẹ kế Arlene Ochner. Ở đó, cô theo học tại trường trung học Hazleton Area High School, nơi cô đã được nhận giải thưởng từ chương trình học giả Tổng thống và đã được học bổng học thuật tại trường Chestnut Hill College ở Philadelphia, Pennsylvania. Năm 2000, Cynthia Kirchner chuyển đến Los Angeles, California cho tới năm 2002, cô chuyển đến New York để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp người mẫu và những nghiên cứu học tập của mình tại đại học New York và nhà hát lớn Neighborhood Playhouse. Cynthia Kirchner cũng tốt nghiệp học viện phim Hollywood vào ngày 29 tháng 9 năm 2013 chuyên về việc sản xuất, viết và chỉ đạo.

Cô cũng xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo Guess của Ellen Von Unwerth và trong các quảng cáo cho L'oreal, thương hiệu đồ lót Victoria's Secret, Frederick, La Senza, Warner, Vassarette và Christian Lacroix...

Vai trò truyền hình đầu tiên của Kirchner là diễn vai Grace trong The Bold and The Beautiful. Cynthia Kirchner được biết đến nhiều nhất với vai diễn Bardot trong phim Hot Bot của anh em người Ba Lan và Kopen trong phim Abstraction của đạo diễn Daniel James Gomes.