Cynthia Erivo

Cynthia Erivo

Ca sĩ , Nhạc sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cynthia Erivo:

Bad Times At The El Royale - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cynthia Erivo (sinh ngày 8 tháng 1 năm 1987) là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Anh. Cô sinh ra và lớn lên ở ở Stockwell, South London.

Cô đã từng tham dự trường học La Retraite RC Girls. Erivo bắt đầu học về tâm lý học âm nhạc tại Đại học East London, tuy nhiên một năm sau khi tốt nghiệp cô đã tiếp tục theo học tại Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoàng gia.

Erivo lần đầu tiên xuất hiện trong các chương trình truyền hình của Anh như Chewing Gum và The Tunnel. Vai diễn đầu tiên của cô là trong Marine Parade của Simon Stephens tại Lễ hội Brighton.  Năm 2013, Erivo đóng vai Celie Harris trong the Menier Chocolate Factory của The Color Purple. Erivo trước đây đã miêu tả chị Mary Clarence

Deloris Van Cartier trong chuyến lưu diễn vòng quanh nước Anh của Sister Act. Cô cũng là một nghệ sĩ thu âm, đồng viết và thực hiện "Fly Before You Fall" trên nhạc nền cho bộ phim Beyond the Lights của Mỹ.

Erivo đóng vai Cathy cùng với Joshua Henry trong một buổi hòa nhạc từ thiện của Jason Robert Brown trong The Last Five Years vào ngày 12 tháng 9 năm 2016. Tiền thu được từ buổi biểu diễn đã gửi đến Trung tâm Brady, một tổ chức chống bạo lực gia đình.

Vào tháng 11 năm 2016, giới truyền thông đã thông báo rằng Erivo sẽ tham gia diễn xuất trong phim Widows của Steve McQueen, cùng với André Holland và Viola Davis. Vào tháng 2 năm 2017, có tin Erivo sẽ vào vai chính trong Harriet.

Tháng 2 năm 2017, Erivo trình diễn God Only Knows như một cống hiến cho các nhạc sĩ đã qua đời trong năm qua cùng với John Legend tại Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 59.