Cynthia Daniel

Cynthia Daniel

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cynthia Daniel :

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cynthia Lynn Daniel (sinh ngày 17 tháng 3 năm 1976) là một nữ diễn viên và nhiếp ảnh gia người Mỹ. Cô là chị em sinh đôi của nữ diễn viên nổi tiếng Brittany Daniel. Cô nổi tiếng với vai diễn Elizabeth Wakefield trong bộ phim truyền hình tuổi teen thập niên 1990, Sweet Valley High.

Cynthia và chị em sinh đôi Brittany sinh ra tại Gainesville, Florida, con gái của Carolyn và Charlton Bradford Daniel Jr (người đã chết vì bệnh ung thư năm 2008). Họ có một người anh trai, Brad. Đến năm 11 tuổi, cả hai cô gái đã được ký hợp đồng với Ford Agency và bắt đầu làm người mẫu. Họ xuất hiện trên các tạp trí nổi tiếng như Seventeen, YM và trong quảng cáo cho Doublemint gum như Twigs Doublemint.

Cynthia và Brittany đều bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 1989 trong bộ phim sitcom The New Leave It to Beaver. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô đã nhận vai Elizabeth Wakefield trong bộ phim truyền hình Sweet Valley High. Sau khi Sweet Valley High bị hủy bỏ năm 1997, Daniel đã ít xuất hiện hơn trên màn ảnh và tập trung trở thành một nhiếp ảnh gia.

Năm 2006, Daniel kết hôn với nam diễn viên Cole Hauser và đã có 3 con, hai con trai, Ryland và Colt, và một cô con gái, Steely Rose.