Cynda Williams

Cynda Williams

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cynda Williams:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cynda Williams (sinh ngày 17 tháng 5 năm 1966) là một nữ diễn viên , ca sĩ, biên kịch, nhà biên kịch, tác giả, nhà cố vấn và nhà hoạt động nghệ thuật Mỹ.

Sinh ra ở Chicago, Illinois với cái tên Cynthia Williams, cô được biết đến với tên Cindy Williams cho đến khi cô bắt đầu sự nghiệp điện ảnh của mình. Cô tốt nghiệp trường trung học Muncie Northside và đại học Ball State, và thời điểm đó đã đổi tên thành "Cynda" để tránh xung đột với nữ diễn viên Cavery & Shirley Cindy Williams, người cũng nằm trong hội diễn giả phim Screen Actors Guild.

Williams đã đóng trong phim trên cả truyền hình và điện ảnh. Sự xuất hiện đầu tiên của cô là trong bộ phim điện ảnh Mo 'Better Blues của Spike Lee năm 1990. Cô cũng tham gia One False Move (1992), cũng như các phim ngắn Tales of the City trên Channel 4 / PBS.

Williams đã có một thời gian ngắn tham gia ngành công nghiệp âm nhạc vào năm 1990 với sự xuất hiện của cô trong nhạc nền cho bộ phim Mo 'Better Blues, với bài hát "Harlem Blues". Đĩa đơn đã trở nên phổ biến, đạt vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng R & B vào ngày 17 tháng 11 năm 1990.

Cô đã kết hôn ba lần. Cuộc hôn nhân đầu tiên của cô là với diễn viên Billy Bob Thornton từ năm 1990 cho đến năm 1992. Sau đó, cô kết hôn với diễn viên Arthur Louis Fuller năm 1993 trước khi ly dị vào năm 1998. Cô cũng đã từng kết hôn với cựu ngôi sao bóng đá và nhà sản xuất phim truyền hình Roderick Plummer năm 2001.