Cylk Cozart

Cylk Cozart

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cylk Cozart:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Calvin Cylk Cozart (sinh ngày 1 tháng 2 năm 1957) là một diễn viên người Mỹ đã xuất hiện trong hơn 30 bộ phim và 20 chương trình truyền hình.

Cozart sinh ra và lớn lên ở Knoxville, Tennessee. Cha của ông là người Mỹ gốc Phi và mẹ ông là người Mỹ bản xứ (Cherokee). Trước khi trở thành một diễn viên, Cozart là một người mẫu thành công tại Miami, Florida. Trong những năm học trung học, ông là một cầu thủ bóng đá và bóng rổ tài năng. Ông đã tham dự đại học Montreat-Anderson, Jr College tại Montreat, bắc Carolina một năm sau đó chuyển sang trường King College ở Bristol, Tennessee trong một học bổng bóng rổ. Sau khi tốt nghiệp đại học, Cozart gần như đã có một sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp, nhưng ông đã bị chấn thương bàn chân trong Liên hoan mùa hè của NBA ở Los Angeles, California. 

Một số vai diễn nổi bật nhất của ông là thám tử Jimmy Mulvey đóng cùng với Bruce Willis trong 16 Blocks, Eagle Eye của Steven Spielberg và bộ phim điện ảnh gia đình Adrift.

Cozart là đồng sáng tạo và sản xuất của "Spirit of Life", cho thế vận hội mùa hè 2000 tại Sydney, Australia. "Spirit of Life" đã nhận được giải Videographer Award, giải thưởng Aurora, giải thưởng NY Film Festival Bronze Award và giải Telly. Hiện nay, Cozart là giám đốc giải trí - giáo dục cho quỹ Keeping Dreams Alive của ông, trong đó tập trung vào việc cố vấn cho trẻ em và thanh thiếu niên từ trung học tất cả các cách để vào được đại học.