Curt Hansen

Curt Hansen

Ca sĩ , Nhạc sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Curt Hansen:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Curt Hansen (sinh ngày 14 tháng 8 năm 1987) là một nam diễn viên đồng thời là một ca nhạc sĩ người Mỹ.

Anh sinh ra ở Hartford, Wisconsin, Hoa Kỳ. Hansen tốt nghiệp từ Hartford Union High School ở Hartford, WI năm 2005. Hansen hiện đang biểu diễn trong chuyến lưu diễn trong vở kịch "Kinky Boots" trong vai Charlie. Anh cũng biểu diễn tại trong chuyến lưu diễn quốc gia đầu tiên trong "Wicked" trong vai Fiyero.

Tháng 12 năm 2012, anh đóng vai chính trong “A Snow White Christmas” của Pasadena Playhouse cùng với Neil Patrick Harris và Ariana Grande. Tháng 2 năm 2013, Hansen tham gia với tư cách là Mike trong bộ phim “Girlfriend” của Todd Almond. Curt là một thành viên của dàn diễn viên chính của phim “Hairspray” trên Broadway, cũng như các bài đọc và hội thảo của Broadway.

Không những là một diễn viên tài năng, anh còn là một ca sĩ và nhạc sĩ chuyên nghiệp được nhiều người biết đến. Anh cũng biểu diễn trong chương trình Mark Taper Forum của dàn nhạc Parade nhạc nổi tiếng của Jason Robert Brown. Anh học với chương trình Nhà hát Âm nhạc BFA tại Đại học Wisconsin-Stevens Point.

Trong sự nghiệp diễn xuất, anh cũng nổi bật với những vai diễn trong một số bộ phim như: “Fashion News Live” (2008), “Big Time Rush” (2010), “The Good Wife” (2010), “B-Side” (2013), “Monkeywrench” (2013), “People You May Know” (2016),…