Currie Graham

Currie Graham

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Currie Graham:

The Accidental Witness - 2006

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Currie Graham (sinh ngày 26 tháng 2 năm 1967) là một nam diễn viên sân khấu và điện ảnh người Canada. Currie Graham lớn lên tại Ontario, Canada. Ông theo học tại trường công Algonquin và trường công lập Maynard. Gia đình ông chuyển từ Algonquin, Ontario đến Cardinal, Ontario. Currie Graham theo học trường trung học South Grenville ở Prescott, Ontario. Sau khi tốt nghiệp, ông tham dự học viện nghệ thuật sân khấu Hoa Kỳ ở thành phố New York.

Currie Graham được biết đến nhiều nhất khi vào vai trung tá Thomas Bale, chỉ huy trạm nhỏ trong mùa cuối cùng của bộ phim truyền hình NYPD Blue và vai nam chính Nate Knaborski trong mùa cuối cùng của bộ phim Suddenly Susan.

Sự nghiệp truyền hình của Graham được biết đến qua nhiều vai diễn khách mời, bao gồm các vai diễn tái diễn trong bộ phim House, The Mentalist trong vai Walter Mashburn, Weeds vai Vince, vai Ted Cofell trong 24, Boston Legal trong vai ADA Frank Ginsberg, Desperate Housewives với vai trò là ông chủ của Lynette Scavo và bộ phim Criminal Mind....Ông cũng xuất hiện trong Over There (Season 1, Episode 10) trong vai Corporal Shaver và vai diễn trong các chương trình truyền hình Judging Amy, vai Patrick Lehane trên TV Mini-Series Would Be Kings và CSI và xuất hiện trong một tập phim ER15.

Năm 2008, Currie Graham tham gia tư cách là nhân viên của IOA James Marrick trong bộ phim trực tiếp Stargate: The Ark of Truth, một bộ phim truyền hình của hãng Stargate SG-1. Ông đã từng đóng vai Nick Balco trong bộ phim Raising the Bar của TNT. Trong những năm gần đây, Currie Graham đã xuất hiện trong tập phim Brimstone trong vai Det. Những đóng góp khác của ông bao gồm các vai diễn nhỏ trong Hitchcock (2012), Total Recall, cũng như vai trò hỗ trợ trong Pompeii (2014). Năm 2016, ông xuất hiện trong vai Calvin Chadwick trong chương trình Carter của Marvel.

Currie Graham hiện đang sống tại Los Angeles, California cùng với vợ và con gái.