Curly Howard

Curly Howard

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Curly Howard:

You Nazty Spy! - 1940

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Curly Howard sinh ra ở New York, Mỹ. Ông là con út trong gia đình có năm người con. Vì là con út trong gia đình nên các anh chị trong gia đình thường gọi ông bằng cái tên rất dễ thương là "Baby". Từ khi còn nhỏ, Curly đã tỏ ra là một người ít nói và điềm tĩnh nên ông rất hiếm khi gây ra rắc rối cho gia đình. Tuy nhiên sau này ông đã không tham gia kỳ thi tốt nghiệp trung học. Thay vào đó ông thường làm các công việc lặt vặt. Đồng thời ông cũng cố gắng để trở thành một vũ công và ca sĩ.

Khi 12 tuổi, trong một lần đang lau súng trường, Curly đã vô tình nổ súng vào chân trái của mình, chính anh trai ông là Moe đã cứu sống ông. 

Về sau, Curly tỏ ra mình là một người rất ham mê âm nhạc và hài kịch. Ông thường đi theo các anh của mình trong các lần biểu diễn và vào hậu trường để tham quan và vui chơi. Năm 1928, lần đầu tiên Curly lên sân khấu và biểu diễn với vai trò là nhạc trưởng của nhóm hài kịch. Tiếp đó ông đã theo đuổi con đường này và để làm được điều đó ông đã thay đổi hoàn toàn ngoại hình của mình để có thể tạo ấn tượng vui nhộn với khán giả.

Ông thọ 48 tuổi và qua đời vào ngày 18 tháng 1 năm 1952.