Cường Seven

Cường Seven

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cường Seven:

Vì Yêu Mà Đến - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ca sĩ Cường Seven sinh ngày 4-1-1989 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988).

Cường Seven đến với hip hop từ năm lớp 11, sau khi tình cờ ngồi xem nhà trường duyệt một tiết mục văn nghệ: "Khi xem các bạn nhảy, chân tay tôi đã run hết lên, chưa bao giờ có thứ gì làm tôi thích thú đến thế". Anh tốt nghiệp trường Cao Đẳng công nghệ thông tin. Với tình yêu nghệ thuật vô bờ bến, sau khi tham gia bước nhảy thành công Cường dần lấn sang ca nhạc và điện ảnh, hình ảnh của anh được các bạn trẻ đón nhận nhiều hơn.

Cường Seven tên thật là Nguyễn Việt Cường. Anh được biết đến là một nam ca sĩ và là người sáng tạo mới cho những điệu nhảy mang tính nghệ thuật của công ty Giải trí Sacred. Bên cạnh ca hát thì Cường Seven còn có năng khiếu nhảy Hiphop. Nhờ có năng khiếu bẩm sinh dành cho bộ môn này, Cường nhanh chóng nổi tiếng, được nhiều bạn trẻ biết đến và giành nhiều giải thưởng.