Crystle Lightning

Crystle Lightning

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Crystle Lightning:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Crystle Lightning (sinh ngày 5 tháng 2 năm 1981) là một nữ diễn viên đồng thời là một nhạc sĩ người Canada sống ở Studio City, California. 

Crystle là người có 2 quốc tịch là Hoa Kỳ và Canada. Cô là con gái của đạo diễn và nữ diễn viên Georgina Lightning. Cô bắt đầu biểu diễn tại Edmonton, Alberta, Canada khi cô mới 4 tuổi. Cô chuyển đến Hollywood, California cùng với gia đình cô khi cô mới 9 tuổi và nhanh chóng trở thành người dẫn đầu trong bộ phim "Three Ninjas Knuckle Up" (1995). Kể từ đó, cô đã có những vai diễn xuất sắc đáng chú ý bao gồm cả vai diễn trong bộ phim truyền hình của đài NBC "Days of Our Lives" (2008), "The Game" (2006), "American Pie Presents Band Camp" (2005), "Tamales and Gumbo" (2015), "Second Sunrise" (2017),...

Crystle Lightning cũng là DJ nhạc điện tử đáng được chú ý. Lightning đã tìm kiếm việc học âm nhạc với Christi Mills, sau đó hợp tác với người cố vấn của cô để thành lập một nhóm làm việc có tên Ladies of the House. Họ được hoan nghênh đón năm mới tại phòng khách Parlor Room, ở Hollywood, California. Họ cũng biểu diễn thường xuyên tại các điểm nổi bật của Los Angeles như King King, House of Blues, Câu lạc bộ 1616 và Lucy's 51, cũng như trên toàn nước Mỹ.