Crystal Reed

Crystal Reed

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Crystal Reed:

Incident In A Ghost Land - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Crystal Marie Reed (sinh ngày 6 tháng 2 năm 1985) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô sinh ra ở Detroit, Michigan và lớn lên ở Roseville, Michigan. Cô tốt nghiệp trường phổ thông trung học Roseville vào năm 2003. Vào tháng 12 năm 2008, cô chuyển đến Hollywood để theo đuổi nghiệp diễn xuất.

Trong năm 2010, cô đóng vai khách mời tham gia các loạt phim truyền hình như CSI: Crime Scene Investigation, CSI: NY, Rizzoli & Isles và The Hard Times of RJ Berger.

Từ năm 2011, cô đã đóng vai chính với vai Allison Argent trong loạt phim truyền hình Teen Wolf của kênh MTV. Reed rời chương trình vào tháng 3 năm 2014 sau cái chết của nhân vật Allison Argent mà cô đóng vào cuối mùa ba. Bộ phim của Reed tham gia bao gồm Skyline bên cạnh Donald Faison và Eric Balfour và phim Crazy, Stupid, Love bên cạnh Ryan Gosling, Emma Stone, Steve Carell và Julianne Moore. Vào ngày 8 tháng 4 năm 2016, Reed đã tham gia bộ phim kinh dị Incident in a Ghost Land do nhà làm phim người Pháp Pascal Laugier đạo diễn. Reed đóng vai Beth. Bộ phim sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2017.