Crystal Bernard

Crystal Bernard

Nhạc sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Crystal Bernard:

Single Santa Seeks Mrs. Claus - 2004
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Crystal Lynn Bernard (sinh ngày 30/09/1961) nữ diễn viên, nhạc sĩ, và ca sĩ người Mỹ. Cô được công chúng biết đến với vai diễn trong series phim hài Wings dài tập, với thời lượng phát sóng kéo dài hơn 7 năm. Cô không chỉ xuất hiện trên truyền hình với các vai diễn trong phim mà còn theo đuổi niềm đam mê trở thành một nhạc sĩ tài ba.

Bernard sinh ra và lớn lên tại Garland, Texas. Cha cô, tiến sĩ Jerry Wayne Bernard, là một nhà truyền giáo từng du lịch trên khắp Hoa Kỳ để tham gia giảng dạy và ca hát. Chính nhờ sự dìu dắt của cha cô đã giúp cô trở thành một ca sĩ khi độ tuổi khá trẻ, cô thường xuyên luyện tập những bài hát phúc âm với chị gái của mình là nữ diễn viên Robyn.

Một bài hát chung của hai chị em đã được lưu giữ cho tới tận ngày nay với tên gọi "The Monkey Song" (phản đối về sự tiến hóa), bài hát được thu âm năm cô lên 8 tuổi. Ngoài sự nghiệp ca hát, Bernard còn tham gia diễn xuất trên truyền hình với khung giờ vàng của sitcom Happy Days, cô vào vai K.C. Cunningham trong suốt 10 mùa công chiếu 10 (1982–83).