Cristina Valenzuela

Cristina Valenzuela

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cristina Valenzuela:

Pokemon Gốc - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cristina Valenzuela (sinh ngày 11 tháng 7 năm 1987) được biết đến bởi tên sân khấu Cristina Vee, là một nữ diễn viên người Mỹ, người lồng tiếng cho phim hoạt hinhf anime tiếng Anh, cartoons và các sản phẩm trò chơi điện tử.

Một số vai diễn của cô là Louise trong The Familiar of Zero, Nanoha Takamachi trong series Magical Girl Lyrical Nanoha, Mio Akiyama trong K-On!, Nagisa Saitō trong Squid Girl, Homura Akemi trong Puella Magi Madoka Magica, Rei Hino/Sailor Mars trong cuốn Viz Media của Sailor Moon, các chị em Honoka trong Knights of Sidonia, Hawk từ The Seven Deadly Sins, và Killua Zoldyck trong Hunter × Hunter. Trong phim hoạt hình, cô cung cấp giọng nói của Marinette, hay còn gọi là Ladybug, trong Miraculous: Tales of Ladybug & Cat Noir. Trên màn ảnh, cô là đồng chủ nhà của AnimeTV với Johnny Yong Bosch, và vai diễn thứ hai của Haruhi Suzumiya trong The Adventures of the ASOS Brigade  sau khi Patricia Ja Lee.

Vee đã tham gia vào việc thuyết giảng cho các trò chơi điện tử, chủ yếu là bản tiếng Anh của các tựa game Nhật Bản do Atlus USA, NIS America sản xuất và được gọi là Bang Zoom. Một số vai chính của cô là Noel trong BlazBlue, Riven the Exile trong League of Legends, Four trong Drakengard 3, Compa trong series Hyperdimension Neptunia và nhân vật tiêu đề của series Shantae. Cô đang chỉ đạo và sản xuất tiếng nói cho các trò chơi video sắp tới Indivisible đang được sản xuất.

Ngoài việc trở thành một Haruhi Suzumiya, Vee đã xuất hiện trên màn hình trên các trang web, chương trình truyền hình và sự kiện khác nhau. Cô đã tham gia Anime TV, nơi cô xem lại chương trình và phỏng vấn mọi người, và xuất hiện trên Funimation On Demand và Crunchyroll. Cô xuất hiện trong live-action của IGN IPL4 và IPL5 League of Legends tại giải đấu video game ở Las Vegas. Cô là khách mời thường xuyên tại nhiều công ước anime trên toàn nước Mỹ và trên toàn thế giới.