Craig Robinson

Craig Robinson

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Craig Phillip Robinson (sinh ngày 25 tháng 10 năm 1971) là một diễn viên, nghệ sĩ  hài và ca sĩ người Mĩ. Robinson sinh ra ở Chicago, Illinois, mẹ ông là giáo viên dạy nhạc và cha ông là một luật sư của công ty. Ông được nuôi nấng ở phía Nam Chicago.  Ông đã học tại trường phổ thông trung học Whitney M. Young Magnet. Ông đã nhận được bằng đại học của mình từ Đại học bang Illinois năm 1994 và bằng thạc sĩ ngành Giáo dục từ Đại học Saint Xavier.

Robinson bắt đầu diễn hài và tham gia các lớp học về hài ứng biến và diễn xuất tại nhà hát The Second City ở Chicago. Bắt đầu từ năm 2005, ông đóng vai Darryl Philbin trong loạt phim truyền hình The Office và được thăng cấp lên làm vai chính trong mùa thứ tư. Ông đã xuất hiện trên các loạt phim truyền hình khác, bao gồm Arrested Development, Lucky, Friends, Halfway Home và Reno 911 !. Ông xuất hiện trong video âm nhạc cho bài hát "Hump de Bump" của ban nhạc Red Hot Chili Peppers. Ông đã lồng tiếng cho nhân vật Cookie trong bộ phim hoạt hình Shrek Forever After và đóng vai Reg Mackworthy trong loạt phim truyền hình Eastbound & Down của đài HBO.

Robinson đã đóng cặp cùng Seth Rogen trong một số bộ phim, bao gồm Pineapple Express, Zack và Miri Make a Porno, This is the End, và Sausage Party.