Craig Olejnik

Craig Olejnik

Diễn viên , Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Craig Olejnik :

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Craig Olejnik (sinh ngày 1 tháng 6 năm 1979) là một diễn viên người Canada.

Craig Olejnik tốt nghiệp trường trung học West Kings District ở Auburn, Nova Scotia. Cha của anh là một quân nhân trong quân đội. Ông bà của anh di cư đến Canada từ Ba Lan.

Craig Olejnik được biết đến nhiều nhất như một diễn viên chính trong bộ phim truyền hình "The Listener" trong vai Toby Logan, một nhân viên y tế có khả năng đọc tâm bằng cách nghe ý nghĩ của người khác (vì thế, tiêu đề của tập truyện mang tên The Listener) và nhìn thấy các sự kiện đã xảy ra với họ từ biểu hiện của họ khi xem bệnh. Trước "The Listener", anh đã tham gia nhiều bộ phim bao gồm "Runaway", "Thir13en Ghosts", "Margaret's Museum and Wolf Lake".

Craig Olejnik cũng là đạo diễn, nhà văn và nhà sản xuất bộ phim "Interview with a Zombie.

Trong năm 2017, anh đã xuất hiện thường xuyên trên truyền hình trong vai diễn Louis Allen trong bộ phim truyền hình "Eyewitness" của đạo diễn Andrew C. Erin, vai diễn Det. Bob Creed trong loạt phim tài liệu truyền hình "Real Detective" của Scott Bailey, Petro Duszara và Alain Zaloum cũng như vai diễn Sensei Rex trong loạt phim truyền hình dài tập "Girlfriends' Guide to Divorce " của Marti Noxon.