Costas Mandylor

Costas Mandylor

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Costas Mandylor:

Just Desserts - 2004
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Costas Mandylor (sinh ngày 03/09/1965) là một nam diễn viên điển trai người Úc. Anh được công chúng biết tới nhiều nhất qua vai diễn Kenny trong phim Picket Fences, và Mark Hoffman trong series phim Saw.

Vai diễn chính đầu tiên mà Mandylor nhận được vào năm 1989, vai một người Châu Âu gốc Do Thái trong phim Triumph of the Spirit, bộ phim đã được đóng máy quay tại trại tị nạn Auschwitz-Birkenau. Anh đã trở lại Los Angeles để gặp đạo diễn Oliver Stone và tham gia buổi thử vai cho bộ phim The Doors (1991).

Sau đó, Mandylor đã giành được vai chính, một tay chơi Mafia Frank Costello trong phim Mobsters. Anh đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng về mặt sức khỏe cho vai diễn này, anh từng chia sẻ với tờ Los Angeles Times, "thật thú vị khi giành được vai diễn này, bởi vì trước đây tôi đã rất mê được đóng vai găng tơ, và đó là thể loại truyện tôi rất mê khi còn nhỏ". Năm 13 tuổi, tôi từng làm việc tại Melbourne như một người phục vụ trogn hộp đêm, và đã được chứng kiến tất cả mọi điều về cuộc sống của một găng tơ thực thụ, sự nguy hiểm trong thế giới ngầm.