Corrado Invernizzi

Corrado Invernizzi

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Corrado Invernizzi:

Sát Thủ Hoa Hồng - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Corrado Invernizzi là một diễn viên người Ý, sinh ra ở Genoa. 

Trong lĩnh vực điện ảnh, ông xuất hiện trong phim Vincere (do Marco Bellocchio chỉ đạo) như một bác sĩ tâm thần và là thẩm phán Pietro Calogero trong phim Piazza Fontana: The Conspiracy của Ý do Marco Tullio Giordana chỉ đạo.

Trong rạp hát, ông xuất hiện trong The Coast of Utopia của Tom Stoppard cũng chỉ đạo bởi Marco Tullio Giordana, trong vai trò nhà phê bình văn học Belinskij. Vở kịch nhận được giải thưởng Ubu, giải Le Maschere và giải thưởng của các nhà phê bình trong năm 2012.

Trong loạt phim truyền hình mới Marco Polo, phát hành vào ngày 12 tháng 12 năm 2014 và được sản xuất bởi Netflix và Công ty The Weinstein, ông vào vai Maffeo Polo, anh trai của Niccolò và chú của Marco. 

Năm 2016, anh tham gia diễn xuất trong bộ phim Genius, bộ phim truyền hình đầu tiên của Mỹ do National Geographic sản xuất. Loạt phim được tạo ra bởi Ron Howard và dựa trên cuộc đời của Albert Einstein. Ông đóng vai nhà vật lí người Pháp Pierre Curie.

Cùng năm đó ông cũng là một nhân vật chính trong tập phim Doctor Who, mang tên Extremis, phát hành ngày 20 tháng 5 năm 2017 trên BBC One.