Corey Stoll

Corey Stoll

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Corey Stoll:

First Man - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Corey Stoll (tên thật là Corey Daniel Stoll, sinh ngày 14 tháng 03 năm 1976) là một nam diễn viên người Mỹ. Anh được biết đến với vai diễn Tiến sĩ Ephraim Goodweather trong bộ phim truyền hình hồi hộp/kinh dị của Mỹ "The Strain" của kênh FX network, cũng như vai diễn ấn tượng Nghị sĩ Peter Russo trong bộ phim "House of Cards"; vai diễn này đã giúp Corey Stoll nhận được đề cử Quả Cầu Vàng vào năm 2013.

Corey Stoll sinh ra tại khu Upper West Side của thành phố New York. Anh là con trai của Judith và Stephen Stoll, người đồng sáng lập trường The Beacon School.  Corey Stoll có nguồn gốc là người Do Thái. Anh đã theo học điện ảnh và truyền hình tại trại hè nghệ thuật Long Lake từ năm 1988 đến năm 1992. Corey Stoll tốt nghiệp khoa Kịch của Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Fiorello H. LaGuardia. Anh cũng tốt nghiệp Đại học Oberlin vào năm 1998, và Chương trình Nghệ thuật của Đại học New York tại Trường Nghệ thuật Tisch vào năm 2003.

Corey Stoll vừa chính thức gia nhập vào thế giới điện ảnh của Marvel (năm 2015) với vai nhân vật phản diện Darren Cross/Yellowjacket trong dự án mới nhất của Hãng, đang gây sốt cho các fan, có tên Ant-man (Người kiến).