Corey Hawkins

Corey Hawkins

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Corey Hawkins:

24h Chống Khủng Bố - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Corey Antonio Hawkins (sinh ngày 22 tháng 10 năm 1988) là một nam diễn viên người Mỹ. 

Hawkins sinh ra ở Washington, D.C., nơi anh được mẹ anh là một sĩ quan cảnh sát nuôi dưỡng. Anh theo học tại trường Nghệ thuật Duke Ellington và tốt nghiệp trường Juilliard ở thành phố New York. Trong khi học tại Juilliard, Hawkins đã nhận được giải John Houseman danh giá cho sự xuất sắc trong ngành rạp hát cổ điển. Sau khi tốt nghiệp, anh bắt đầu sự nghiệp với các vai khách mời tham gia trên truyền hình. Hawkins đã có một vai diễn ngắn trong bộ phim Iron Man 3 của Marvel và đã đóng cùng với Liam Neeson và Julianne Moore trong bộ phim hành động kinh dị Non-stop của hãng Universal.

Vào năm 2013, Hawkins đã xuất hiện ở sân khấu Broadway với vai Tybalt trong vở Romeo và Juliet của William Shakespeare. Và vào năm 2015, The Hollywood Reporter thông báo rằng Hawkins sẽ tham gia vào loạt phim The Walking Dead trong vai Heath. Hawkins đã đóng vai Dr. Dre trong bộ phim vô cùng thành công Straight Outta Compton được phát hành vào ngày 14 tháng 8 năm 2015.

Năm 2017, Hawkins bắt đầu vai nam chính trong loạt phim 24: Legacy của đài Fox. Cùng năm đó, anh đóng vai chính trong bộ phim Kong: Skull Island cùng với Brie Larson, Samuel L. Jackson và Tom Hiddleston. Và năm 2017, anh đã nhận được đề cử giải Tony cho Nam diễn viên Chính xuất sắc nhất trong một vở kịch.