Corey Craig

Corey Craig

Viết kịch bản , Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Corey Craig:

Trợ Lý Sát Nhân - 2016
Mạng xã hội:
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Là đứa trẻ duy nhất đến từ Lincoln, Nebraska, Corey Martin Craig sống một thời thơ ấu không vui vẻ của hầu hết trẻ em Midwest. Điều đó tất cả đã thay đổi khi chỉ mới 6 tuổi, Corey mất cha của mình trong một tai nạn bi thảm. Trong bảy năm tiếp theo Corey đã trở thành người gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống ... Việc bị đuổi ra khỏi lớp trở nên phổ biến đối với anh. Giờ đây, Corey bắt đầu phát triển ý thức thực sự về giọng hát nghệ thuật của chính mình.

Hai năm rưỡi sau, Corey được nhận vào Trường Trung học Nghệ thuật Hạt Los Angeles. Mẹ và người luôn ủng hộ anh, Dessa, và Corey trải qua cuộc hành trình 1.500 dặm đến California. Corey đã phát triển trong môi trường mới của mình, chiến thắng tại Place Place, Comedy Scene, tại Lễ hội về Giới thiệu về Role và giành được huy chương vàng của Học sinh xuất sắc trong Truyền hình / phim của Chương trình ROP tại Los Angeles County. Anh cũng đã được chọn để đại diện cho Bộ Sân khấu làm diễn giả nổi bật khi tốt nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp, Corey đã tham gia thực tập tại Warner Bros Studios, nơi ông nắm bắt cơ hội để xây dựng một mạng lưới rộng lớn của bạn bè và các kết nối. Những mối quan hệ này đã dẫn đến những cuộc đình công với Silver Pictures, Amara Films của Damon Wayans, và đã dẫn tới việc viết và thực hiện các bài tập với HDFilms.

Corey là một diễn viên, nhà văn, nhà sản xuất và truyện tranh. Anh đã xuất hiện nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh như Godzilla, Gray's Anatomy, Shameless, và The Guild. Anh sản xuất Cool Beans Comedy, và thành lập Quỹ Troublemaker, một tổ chức truyền cảm hứng cho giới trẻ để đạt được tiềm năng của họ thông qua việc thiết lập mục tiêu. Corey dành thời gian rỗi để đọc cho trẻ em thông qua Quỹ BookPAL của SAG-AFTRA, vì anh tin rằng điều quan trọng là phải trả lại cho những người trẻ tuổi.

Vai diễn của anh trong bộ phim Two Million Stupid Women (2009) đã được viết cho anh sau khi đạo diễn Jackie Sollitto và đạo diễn Jamie Neese phát hiện và muốn Corey tham gia phim khi anh còn rất trẻ và đầy tiềm năng.