Corbin Bernsen

Corbin Bernsen

Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Corbin Bernsen:

Cuộc Hôn Nhân Đẵm Máu - 2019
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Corbin Dean Bernsen (sinh ngày 07/09/1954) là một đạo diễn và diễn viên truyền hình người Mỹ. Ông được công chúng biết đến nhiều nhất qua vai diễn luật sư Arnold Becker trong series phim của đài NBC: L.A. Law, tiến sĩ Dr. Alan Feinstone trong phim The Dentist, và một thám tử cảnh sát đã về hưu Henry Spencer trong bộ phim hài Mỹ trên kênh USA Network: Psych, Roger Dorn trong phim Major League, Major League II, và Major League: Back to the Minors. Ông cũng là khách mời thường xuyên của chương trình General Hospital and Cuts.

Bernsen sinh ra và lớn lên tại North Hollywood, California, ông là con trai của nhà sản xuất Harry Bernsen, Jr., và nữ diễn viên Jeanne Cooper, bà từng xuất hiện trong bộ phim The Young and the Restless. Ông tốt nghiệp trường trung học Beverly Hills năm 1972 và nhận bằng cử nhân ngành sân khấu điện ảnh tại Theatre Arts năm, bằng MFA ngành biên kịch năm 1979 tại đại học California, Los Angeles (UCLA).

Sau hơn hai năm trình diễn trong các vở nhạc kịch opera tại rạp Ryan's Hope, Bernsen đã được mời đảm nhận vai luật sư danh tiếng Arnold Becker trong series phim truyền hình của đạo diễn Steven Bochco: L.A. Law. Bộ phim này đã trở nên nổi tiếng một thời và giúp ông giành đề cử giải Quả cầu vàng và chiến thắng giải Emmy.