Consuelo Costin

Consuelo Costin

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Consuelo Costin:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Consuelo Costin là một ca sĩ, nhà soạn nhạc đồng thời là một diễn viên, nhà kinh doanh và nhà hảo tâm đến từ thành phố New York.

Costin sinh ra ở thành phố New York trong một gia đình giàu có Vanderbilt. Cô đã lớn lên ở London, Anh và học tại Florence tại Viện Anh.

Costin là một người tài năng, cô vừa là một diễn viên, một nghệ sĩ vừa là một danh nhân thành đạt. Trong sự nghiệp diễn xuất, cô có niềm đam mê với diễn xuất từ rất sớm. Ý thức được điều ấy, cô đã luôn tìm tòi, nghiên cứu để từng ngày hoàn thiện hơn những vai diễn của mình. Cô cũng đã có những vai diễn trong phim điện ảnh và phim truyền hình được nhiều người biết đến và ủng hộ bởi cách diễn linh hoạt và sự nhiệt huyết của cô trong công việc. Có thể kể tên một số bộ phim làm nên tên tuổi của cô trong giới điện ảnh như: “Something in Between” (năm 2002), “Body Needs” (năm 2014) và “Here We Go” (năm 2013),…

Không chỉ thành công trong điện ảnh, cô còn là một doanh nhân thành đạt mà nhiều người ngưỡng mộ. Cô là một hậu duệ thứ tám thế hệ doanh nhân Mỹ Cornelius Vanderbilt. Đồng thời cô đã nhiều năm hoạt động và là Phó chủ tịch của Liên minh Quốc gia Ung thư buồng trứng của Greater California.

Cô còn là một ca sĩ và biểu diễn với một ban nhạc được gọi là Costin, mà đã được ký kết bởi Sanctuary Records để sản xuất một album tại Anh.

Costin đã kết hôn với Rafael Feldman kể từ ngày 19 Tháng 10 năm 2007.