Công Dương

Công Dương

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Công Dương:

Memories of New Year - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lucas Công Dương, anh chàng " hot boy bán bánh" trong bộ phim "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" do Chi Pu làm đạo diễn đang nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ Việt. Không chỉ khiến người đối diện bị hớp hồn bởi khuôn mặt điển trai, Công Dương còn làm vô số trái tim của các cô gái tan chảy vì nụ cười tỏa nắng. 

Trước khi được mọi người chú ý trong vai diễn "hot boy bán bánh", Công Dương từng đạt giải Nhất cuộc thi H2Teen Concert 2011 và hoạt động nghệ thuật dưới vai trò ca sỹ. Chàng trai Sài Thành đã góp mặt trong nhiều series phim sitcom nổi tiếng như: Tiệm bánh hoàng tử bé, Chiến dịch chống ế, 8 Văn Phòng…

Bên cạnh đó, Công Dương có nhiều tài lẻ như ca hát, nhảy múa, dẫn chương trình và là mẫu ảnh. Nam diễn viên hiện là VJ của kênh MTV Việt Nam và dẫn livestream cho các chương trình The Face, Giọng hát Việt nhí... Công Dương có thể nói được tiếng Anh và tiếng Thái.

Được nhận xét là một hot boy trẻ đa tài, có thể thực hiện tốt nhiều công việc cùng lúc, Công Dương đang ngày càng khẳng định được tài năng và sự nỗ lực của bản thân qua hàng loạt những vai diễn và công việc mình đang theo đuổi. Biến hóa đa dạng trong nhiều vai diễn, Công Dương luôn chứng tỏ được năng lực và sự trưởng thành qua nhiều bộ phim anh từng tham gia. Không chỉ có diện mạo ấn tượng, Công Dương còn có gu thời trang phong cách, năng động.Hiện trang cá nhân của Công Dương đang sở hữu gần 10 nghìn người theo dõi, mỗi bức ảnh của anh chàng đăng đàn đều nhận được hàng trăm bình luận khen ngợi của các cô gái.