Colleen Camp

Colleen Camp

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Colleen Camp:

The House With A Clock In Its Walls - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Colleen Celeste Camp là một nữ diễn viên, diễn viên hài, và nhà sản xuất phim người Mỹ. Cô đã đóng vai chính trong bộ phim hài The Swinging Cheerleaders (1974), tiếp theo là vai diễn trong hai phần của loạt phim Police Academy. Camp xuất hiện trong với các vai phụ trong Apocalypse Now (1979) và The Seduction (1982), sau đó cô đóng vai Yvette the Maid trong bộ phim hài Clue năm 1985.

Camp đã tiếp tục có những vai diễn nhỏ và hỗ trợ trong nhiều bộ phim ngắn, bao gồm Election (1999), Factory Girl (2006), Palo Alto (2013) và American Hustle (2013).

Camp sinh ra ở San Francisco. Cô đã có vai trò nhỏ trong những bộ phim như Funny Lady với Barbra Streisand vào năm 1975. Cô cũng xuất hiện trong bộ phim Game of Death của Bruce Lee với tư cách là bạn gái của nam chính, Ann, một ca sĩ trẻ đầy tham vọng thực hiện bộ phim tình yêu của bộ phim "Sẽ là bài hát tôi sẽ hát vào ngày mai". Camp tiếp tục vào vai một bạn cùng phòng trong bộ phim Apocalypse Now 1979 của đạo diễn Francis Coppola, mặc dù phần lớn cảnh quay của cô đã được cắt bỏ từ phiên bản ban đầu. Sau đó, cô trở nên nổi bật hơn trong việc cắt Redux của Coppola. Cô cũng là nữ diễn viên đầu tiên đóng vai Kristin Shepard, chị gái của Linda Gray, trong vở kịch opera Dallas vào năm 1979. Mary Crosby sau đó đã được đảm nhiệm trong vai diễn này.

Camp đã làm việc đều đặn trong các bộ phim hài như bộ phim hài "They All Laughed" năm 1981 của Peter Bogdanovich, "Valley Girl" năm 1983 và bộ phim hài " Greedy" của Michael J. Fox năm 1994. Cô thường xuyên được tuyển vào vai cảnh sát, xuất hiện trong hai bộ phim Police Academy. Camp đã được đề cử hai lần cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất của Giải Mâm xôi Vàng- lần đầu tiên vào năm 1982 cho phim The Seduction, và năm 1993, cho Sliver. Năm 1999, cô có một vai nhỏ trong bộ phim "Bầu cử" của Tracy Flick, trong vai Reese Witherspoon.

Năm 2013, cô xuất hiện với một vai phụ trong bộ phim American Hustle của David O. Russell. Năm sau đó, Camp đã đồng sản xuất một bộ phim Broadway của Love Letters. Và vào năm 2015 đồng sản xuất bộ phim kinh dị Knock Knock của Eli Roth, cô đồng thời cũng xuất hiện trong một vai phụ trong phim.